อีซูซุมิว-เอ็กซ์

เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์... ใหม่! อีซูซุมิว-เอ็กซ์ บลูเพาเวอร์


ค้นพบเอกลักษณ์ตัวตนที่แตกต่าง กับรูปลักษณ์ใหม่ สปอร์ตหรู งามสง่า โดดเด่นด้วยนวัตกรรมแห่งขุมพลัง 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เทคโนโลยีดีเซลยุคใหม่ ให้พลังแรง ประหยัดน้ำมันกว่า เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบรับไลฟ์สไตล์อีกระดับ ที่สะดวกสบาย สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

The New Isuzu MU-X

เอกลักษณ์แห่งความโดดเด่น เต็มตาด้วยดีไซน์ภายนอก เท่สปอร์ต งามสง่าทุกมิติ ให้ความรู้สึกถึงพลังที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมทะบานไปกับลุคใหม่ สะดุดตาทุกครั้งที่มอง

เอกลักษณ์แห่งความหรูหราสะดวกสบาย เต็มอารมณ์กับประสบการณ์แห่งการเดินทาง ด้วยการสร้างสรรค์ทุกรายละเอียด พร้อมการออกแบบภายในด้วยแนวคิด Isuzu Universal Design ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ และความต้องการ

เอกลักษณ์แห่งความปลอดภัย อุ่นใจทุกเส้นทาง กับระบบความปลอดภัยที่พร้อมป้องกันและปกป้องทุกชีวิตจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

  • ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ BI-LED พร้อมระบบปรับระดับไฟหน้าสูง-ต่ำอัตโนมัติ พร้อมไฟ Daylight และเส้นนำแสง LED Guiding Light
  • บรรยากาศห้องโดยสารใหม่ สีทูโทน Sandstone Beige ตัดด้วยสีดาเข้ม มีระดับด้วยลายไม้ Fine Walnut
  • ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ 18 นิ้ว CROSS STAR สง่างาม เฉียบคมไม่เหมือนใคร
  • กระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติ พร้อมกล้องบันทึกภาพวิดีโอด้านหน้าขณะขับขี่
  • CRUISE CONTROL ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
  • ใหม่! ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC และระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA

เอกลักษณ์แห่งเทคโนโลยีขุมพลังดีเซล 1.9 และ 3.0 Ddi Blue Power เทคโนโลยีที่เปลี่ยนโลกแห่งความแรงให้ก้าวผ่านทุกขีดจำกัด ให้พลังแรง ประหยัดน้ำมัน ทำงานเงียบ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในรถระดับเดียวกัน ตอบทุกด้านของความต้องการในชีวิต

  • ISUZU 1.9 Ddi Blue Power 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-2,600 รอบ/นาที
  • ISUZU 3.0 Ddi Blue Power 177 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-2,800 รอบ/นาที ทางเลือกสำหรับเครื่องยนต์กำลังสูง
  • ISUZU Insight เอกสิทธิ์แห่งเทคโนโลยีอัจฉริยะของอีซูซุ "อีซูซุอินไซท์" บันทึกข้อมูลจากการใช้งานจริง พร้อมประมวลผล และวิเคราะห์พฤติกรรมการขับขี่ ให้ผู้ขับขี่สามารถเรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพการขับขี่ให้เต็มสมรรถนะ ปลอดภัย และประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้