เกี่ยวกับบริษัท  
 
ประวัติกลุ่มเฮียบหงวนมิลเลอร์
กว่า 60 ปี ในการดำเนินธุรกิจยานยนต์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มเฮียบหงวนมิลเลอร์ ได้มีการเติบโตและพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มธุรกิจรถยนต์ในจังหวัดอุดรธานีเมื่อปี พ.ศ. 2504 และได้ขยายธุรกิจไปยังจังหวัดหนองคาย สกลนคร และกาฬสินธุ์ ปัจจุบัน กลุ่มเฮียบหงวนมิลเลอร์ ดำเนินธุรกิจครอบคลุมการจัดจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ และศูนย์บริการแบบครบวงจร ซึ่งกิจการทั้งหมดนี้ เป็นผลจากการดำเนินธุรกิจแบบมืออาชีพ โดยอาศัยที่ประสบการณ์อันยาวนาน ประกอบกับชื่อเสียงของบริษัทฯ ที่ได้สั่งสมมาและปัจจัยอื่นๆ ที่ช่วยเอื้อประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจ จึงส่งผลให้กลุ่มเฮียบหงวนมิลเลอร์ มีความมั่นคงในธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นอย่างยิ่ง

ผลการดำเนินงานที่ผ่านมาของกลุ่มเฮียบหงวนมิลเลอร์ นับว่าประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ของการขยายธุรกิจ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และการให้บริการ และที่สำคัญที่สุดในปัจจุบัน ก็คือ การนำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาพัฒนา ประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพของงาน ลดการใช้พลังงาน ประหยัดเวลาและควบคุมการใช้งบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มูลค่าของสินทรัพย์และผลกำไรของกลุ่มบริษัทฯ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สิ่งเหล่านี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของบุคลากรในทุกระดับ ตลอดจนเสถียรภาพทางการเงินอันมั่นคง อีกทั้งยังมองเห็นวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลและชัดเจนในการวางแผนดำเนินธุรกิจในอนาคต


กลุ่มเฮียบหงวนมิลเลอร์ จึงมีความมุ่งมั่นและความพร้อมในการก้าวสู่ทศวรรษที่ 6 ด้วยนโยบายหลักแห่งความสำเร็จ ซึ่งประการสำคัญที่สุดคือการตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทั้งในด้านคุณภาพสินค้าและราคาที่เป็นธรรม โดยไม่ลืมการพัฒนาองค์กร ให้มั่นคงและยั่งยืน ด้วยวิธีการสนับสนุนและให้โอกาสกับนักบริหารรุ่นใหม่ ที่มีคุณภาพและวิสัยทัศน์ ตลอดจนสร้างบุคลากรให้มีความรู้ ความสามารถ รวมทั้งพัฒนาศักยภาพของทีมงานให้มีความพร้อมในทุกด้าน ภายใต้หลักการและเป้าหมายเดียวกัน อีกทั้งรักษาความสัมพันธ์อันดีกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชน ตลอดจนสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนกลุ่มเฮียบหงวนมิลเลอร์ ด้วยดีเสมอมา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้